จิตวิทยาสายดาร์ก รีวิวหนังสือ

จิตวิทยาสายดาร์ก หนังสือเล่มนี้ชื่อเป็น : เทคนิคล้างสมองด้วยคำพูด” โดยผู้เขียนมีแนวคิดและวัตถุประสงค์ชัดเจนที่จะสร้างหนังสือที่มีประโยชน์และช่วยให้ผู้อ่านพัฒนาทักษะการสื่อสารของตนเองอย่างมีประสิทธิภาพ สิ่งที่ผู้อ่านจะได้รับจากหนังสือเล่มนี้สามารถสรุปได้เป็น 2 ประเด็นหลักๆ คือ:

  1. การพัฒนาทักษะการสื่อสาร: หนังสือนี้จะเสนอเทคนิคและกลยุทธ์ที่ช่วยให้ผู้อ่านพัฒนาทักษะการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ โดยการใช้คำพูดและวิธีการต่างๆที่มีส่วนสำคัญในการสร้างความเข้าใจและการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพกับผู้อื่น ผู้อ่านจะได้เรียนรู้วิธีการใช้สัญลักษณ์ทางภาษาร่างกายและเทคนิคการพูดให้ได้ผลเพื่อเสริมสร้างการสื่อสารที่เป็นประโยชน์ในทุกสถานการณ์.

2. การไม่ถูกหลอกง่ายๆ: หนังสือยังจะเน้นการเพิ่มความตั้งใจและการรู้จักตระหนักต่อการหลอกลวงและการมีความเข้าใจในแง่มุมต่างๆ ผู้อ่านจะได้เรียนรู้วิธีการตระหนักถึงเทคนิคและกลยุทธ์ที่ช่วยให้ไม่ถูกหลอกง่ายๆในสถานการณ์ต่างๆ และมีความเชื่อมั่นในการตัดสินใจในชีวิตประจำวัน.

ผ่านหนังสือเล่มนี้ผู้อ่านจะได้รับความรู้และเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการพัฒนาทักษะการสื่อสารและเสริมความคิดความตั้งใจในการจัดการกับสถานการณ์ที่ต้องเผชิญในชีวิตประจำวัน หนังสือนี้เป็นทรัพยากราสำคัญที่จะช่วยให้ผู้อ่านสามารถสร้างความสำเร็จในทุกด้านของชีวิตของตนเองได้อย่างมีความมั่นใจและประสบความสำเร็จที่ยั่งยืน

ถ้าคุณอยากพัฒนาทักษะการสื่อสาร

  • อยากคุยเก่งขึ้น
  • อยากเป็นพนักงานขายที่ขายเก่ง
  • อยากเป็นที่ชื่นชอบและได้รับความเชื่อใจจากผู้คน
  • อยากมีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม

หลังจากคุณรู้เกี่ยวกับกระบวนการล้างสมองในหนังสือนี้ คุณจะพบว่ามีเทคนิคการล้างสมองที่ถูกซ่อนอยู่ตามหลายบทเรื่อง

การล้างสมองไม่จำกัดเพียงการหลอกขายสินค้าโดยไม่มีความธรรม หรือการแพร่กระจายคำสอนศาสนาอย่างง่ายๆเท่านั้น บริษัทใหญ่ที่แสดงโฆษณาทางโทรทัศน์และนักการเมืองเองก็ใช้เทคนิคการล้างสมองที่ยิ่งใหญ่ในการผลักดันและควบคุมสำนักพิมพ์มากมายขึ้นไปพร้อมกัน

เพิ่มเติม : หนังสือจิตวิทยาสายดาร์ก

หน้าแรก : จิตวิทยา

#หนังสือจิตวิทยา #จิตวิทยาความรัก #จิตวิทยาเด็ก #จิตวิทยาวัยรุ่น #จิตวิทยาคนแก่ #แนะนำหนังสือจิตวิทยา #หนังสือจิตวิทยาความรัก #วิชาจิตวิทยา #เรียนจิตวิทยา #หนังสือจิตวิทยา #หมอจิตวิทยานักจิตวิทยา #เงินเดือนจิตวิทยา #เงินเดือนนักจิตวิทยา #จิตวิทยาการเงิน #จิตวิทยาสายดาร์ด